Bí Quyết Chăm Sóc Sân Vườn Tươi Tốt Tràn Đầy Sinh Khí
Sân vườn bạn sẽ chẳng bao giờ được xanh đẹp mãi nếu không bỏ công chăm sóc và cải tạo. Để no giữ mãi được vẻ đẹp vốn có, thì đòi hỏi người chủ phải bỏ nhiều tâm huyết và công chăm sóc mỗi ngày. Đặc biệt bạn phải biết được cách chăm sóc cây cảnh, hoa kiểng như thế nào là tốt nhất. Rất nhiều câu hỏi sẽ được đặt ra với vấn đề chăm sóc cây hoa trong vườn nhà bạn. Vô tình sự bận rộn của chúng ta sẽ cản trở thú vui chơi kiểng và sở hữu một khu vườn tràn hoa thơm, cỏ xanh cho ngôi nhà. Nếu vậy, hãy để Sân Vườn Dthouse chúng tôi hỗ trợ thay bạn chăm sóc vườn tận tâm và chuyên nghiệp cho mảnh vườn nhà bạn luôn tươi tốt và tràn đầy sinh khí. Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn
Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO GIỚI THIỆU SÂN VƯỜN DT.HOUSE

DỊCH VỤ SÂN VƯỜN DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Bí Quyết Chăm Sóc Sân Vườn Tươi Tốt Tràn Đầy Sinh Khí

Chia sẻ

Bí Quyết Chăm Sóc Sân Vườn Tươi Tốt Tràn Đầy Sinh Khí

 

Sân vườn bạn sẽ chẳng bao giờ được xanh đẹp mãi nếu không bỏ công chăm sóc và cải tạo. Để no giữ mãi được vẻ đẹp vốn có, thì đòi hỏi người chủ phải bỏ nhiều tâm huyết và công chăm sóc mỗi ngày. Đặc biệt bạn phải biết được cách chăm sóc cây cảnh, hoa kiểng như thế nào là tốt nhất. Rất nhiều câu hỏi sẽ được đặt ra với vấn đề chăm sóc cây hoa trong vườn nhà bạn.

Chăm sóc sân vườn chuyên nghiệp

Vô tình sự bận rộn của chúng ta sẽ cản trở thú vui chơi kiểng và sở hữu một khu vườn tràn hoa thơm, cỏ xanh cho ngôi nhà. Nếu vậy, hãy để Sân Vườn Dthouse chúng tôi hỗ trợ thay bạn chăm sóc vườn tận tâm và chuyên nghiệp cho mảnh vườn nhà bạn luôn tươi tốt và tràn đầy sinh khí.

 

Dthouse Chia Sẻ Một Vài Kinh Nghiệm Chăm Sóc Sân Vườn Chuyên Nghiệp

 

Mỗi loại hoa cây cảnh có đặc điểm sinh trưởng riêng, do đó yêu cầu chăm sóc sẽ không hề giống nhau. Tuy nhiên bạn chỉ cần ghi nhớ một số bí quyết chăm sóc sân vườn tươi tốt sau đây, bạn hoàn toàn có thể chăm sóc chúng dễ dàng, cây luôn tươi tốt và hoa nở quanh năm.

 

Cây trồng trong chậu

Chăm sóc chậu cây 

Nếu cây có dấu hiệu bị cỗi, lá và hoa giảm dần thì bạn nên thay đất mới, thêm phân bón vào, đồng thời loại bỏ những cây già và xấu, có như vậy chậu hoa của bạn mới luôn đẹp được.

 

Cây trồng trong đất vườn

 

Với những cây như này, nó cũng có thể bị cỗi sau một thời gian hoặc phát triển quá mức, xâm lấn sang các vùng khác. Lúc này bạn nên cắt bỏ bớt, xén tỉa ở một phần. Riêng với những cây bị cỗi, già rồi, bạn nên thay các cây mới, non trẻ nhưng tràn đầy sức sống.

Bạn có thể dùng chính những cành cây cũ để giâm thành cây mới (thanh tú, diễm châu, chiều tím, tuyết sơn phi hồng….), tách cây con từ bụi (cẩm thạch tím, ngọc hân, thanh tú….) hoặc lấy hạt cây rồi gieo (dừa cạn, mắt huyền, cúc bách nhật…)

 

Nước tưới

 Chăm sóc sân vườn tưới nước đầy đủ

Với những cây hoa kể trên, bạn nên tưới nước cho nó 2 lần/ngày, sáng và chiều tối. Đảm bảo đất ẩm vừa đủ, không bị ngập sũng. Nếu lá bị vàng sẫm, rụng lá, gốc thối thì đó là dấu hiệu thừa nước; còn nếu lá vàng khô và nhăn nheo, cây còi cọc thì đó là dấu hiệu bị thiếu nước.

 

Phòng trừ sâu bệnh hại

 

Hầu hết những cây kể trên đều dễ trồng, dễ chăm sóc và ít khi bị sâu bệnh hại, nên bạn không cần quá lo lắng. Vấn đề có thể là ở ốc sên và một số loại bọ, tuy nhiên thiệt hại cũng thường không đáng kể nhiều.

 

Dịch Vụ Chăm Sóc Sân Vườn Dthouse Chuyên Nghiệp Tận Tâm

 

Nếu bạn không có thời gian hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm chăm sóc, cắt tỉa cây thì hãy để DTHOUSE thay bạn chăm sóc khu vườn, và tư vấn nguyên tắc bố trí sân vườn đẹp cho bạn để khu vườn của bạn luôn gọn gàng, xanh tốt và chuẩn đẹp mà bạn vẫn có rất nhiều thời gian cho hàng ngàn công việc quan trọng hơn.

 

GÓC QUẢNG CÁO

Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: Lầu 1 tòa nhà văn phòng Houseland số 52, Nguyễn Hoàng, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội: 301A Đường Phan Bá Vành, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: sanvuondthouse@gmail.com - Website: http://www.sanvuondthouse.com

Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ DTHOUSE

HỢP TÁC ĐẦU TƯ